Cách chữa trị xuất tinh sớm

673

Xuất tinh sớm và cách chữa trị xuất tinh sớm là những vấn đề đang thu hút sự quan tâm và cũng là những “dấu hỏi” đầy e ngại của nam giới.

Xuất tinh sớm – làm thế nào biết mình mắc chứng xuất tinh sớm?

Nhiều bạn trẻ gặp vấn đề về xuất tinh nhưng lại không biết được mình có đang bị xuất tinh sớm không, thế nào là xác định mình bị xuất tinh sớm để đi khám. Sau đây xin đưa ra những dấu hiệu nhận biết chứng xuất tinh sớm để bạn nhận biết rõ ràng:

Xuất tinh sớm gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của phái mạnh
Xuất tinh sớm gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của phái mạnh

– Chỉ nghĩ trong đầu về tình dục hoặc mới xem tranh ảnh, băng đĩa khiêu dâm là đã xuất tinh.

– Dương vật mới đưa vào âm đạo là xuất tinh ngay. Những trường hợp thế này thường là lần đầu quan hệ hoặc ít khi được quan hệ thường xuyên.

– Dương vật chỉ vào trong âm đạo dưới 1 phút là xuất tinh.

– Chỉ vài nhịp là đã xuất tinh rồi xỉu luôn.

 Anh Công Minh (34 tuổi, Hà Nam)  chia sẻ điều khó nói: “Chúng tôi quan hệ với nhau 10 lần thì 7, 8 lần là tôi bị xuất tinh sớm, tôi lo lắng quá. Cô ấy cũng học nhiều cách chữa trị xuất tinh sớm thậm chí mua thuốc chữa xuất tinh sớm cho tôi uống nhưng tình trạng vẫn chưa được cải thiện mấy. Tôi nghĩ có lẽ chưa đúng cách, giờ tôi luôn cảm thấy căng thẳng khi phải đối mặt với cô ấy trong phòng ngủ”.

Cách chữa trị xuất tinh sớm

Chữa trị xuất tinh sớm không thể thành công nhanh chóng mà đòi hỏi người bệnh cần kiên trì thực hiện. Trường hợp người bệnh áp dụng các cách chữa trị xuất tinh sớm không có được hiệu quả cần đến bệnh viện để được thăm khám và thực hiện phương pháp phẫu thuật chữa trị. Các cách chữa trị xuất tinh sớm bao gồm:

Có nhiều cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả
Có nhiều cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Biện pháp tâm lý: hầu hết nam giới mắc chứng xuất tinh sớm là do yếu tố tâm lý. Giảm bớt lo lắng, bất an sẽ giúp cánh mày râu lấy lại sự tự tin mỗi khi làm chuyện ấy.

Chống xuất tinh sớm qua các bài tập: yoga, kegel, bài tập cơ bụng… là những bài tập rèn luyện cơ thể giúp nam giới kiểm soát được thời điểm xuất tinh.

Dùng thuốc: có rất nhiều loại thuốc điều trị xuất tinh sớm như các loại thuốc bôi dạng gel, thuốc xịt, thuốc uống (thuốc đặc trị, thuốc thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thảo dược}

Phương pháp cắt dây thần kinh lưng dương vật: Ở người bình thường sẽ có 2 hoặc 3 nhánh dây thần kinh lưng dương vật. Tuy nhiên, ở nam giới bị xuất tinh sớm sẽ có khoảng 8, 9 nhánh thậm chí là 13 nhánh. Do đó, độ mẫn cảm ở đầu dương vật sẽ cao hơn so với người bình thường dẫn đến thời gian xuất tinh sớm khi quan hệ.

SHARE