Lưu ý về “chuyện ấy” ngày đèn đỏ

573

Quan hệ tình dục trong ngày đèn đỏ vẫn được khuyến cáo là nên kiêng. Thế nhưng có những trường hợp có phần “éo le” nào đó chị em cần phải chiều chuộng chồng thì cũng cần nằm lòng một số lưu ý về “chuyện ấy” ngày đèn đỏ này nhé.

“Yêu” ngày đèn đỏ cũng có điểm lợi

Vào những ngày này, nhu cầu và ham muốn tình dục của phụ nữ thường cao hơn. Phụ nữ sẽ dễ dàng đạt khoái cảm hơn. Ngoài ra, quan hệ tình dục trong thời kì “đèn đỏ” sự hưng phấn còn giúp nữ giới giảm đau bụng kinh và chuột rút.

Quan hệ ngày đèn đỏ cũng có nhiều điểm lợi cho nữ giới
Quan hệ ngày đèn đỏ cũng có nhiều điểm lợi cho nữ giới

Trong ngày đèn đỏ, phụ nữ thường có tâm trạng thay đổi thất thường, dễ cáu gắt, stress, việc quan hệ trong ngày đèn đỏ giúp phụ nữ cân bằng được tâm trạng và thoải mái, tránh và giảm stress. Trong ngày đèn đỏ, do co bóp tử cung khiến chị em có vùng bụng ấm ách, người thì đau, tức bụng, … Quan hệ tình dục sẽ kích thích cơ thể tạo khoái cảm và giúp phóng thích các endorphin – được coi là thuốc giảm đau hữu hiệu, giúp phụ nữ giảm đau bụng kinh. Cuộc yêu khi đèn đỏ khiến chị em đạt cực khoái đến 2 lần nên có thể ngăn chặn và phòng ngừa mãn kinh sớm.

Việc có sự gần gũi, thân mật thể xác vào những ngày kinh nguyệt có thể làm rối loạn chu kì. Chu kì của phụ nữ có thể kết thúc sớm hơn hoặc có khi kéo dài hơn vài ngày so với bình thường. Phụ nữ cũng không cần phải quá lo lắng khi hiện tượng này xảy ra.

Lưu ý về “chuyện ấy” ngày đèn đỏ

Vì tâm lí quan hệ ngày này không gây có thai nên nhiều cặp đôi cho rằng không cần thiết phải sử dụng bao cao su. Bạn cần hiểu rằng, mặc dù tỉ lệ mang thai khá hiếm nhưng nguy cơ lây truyền bệnh tình dục vẫn rất cao nên tốt hơn hãy sử dụng bao cao su để tránh bệnh tật nếu như đối tác không thực sự đáng tin tưởng.

Vệ sinh sạch sẽ quan khi quan hệ ngày đèn đỏ
Vệ sinh sạch sẽ quan khi quan hệ ngày đèn đỏ

Để cuộc yêu ngày đèn đỏ được hoàn hảo và không phải lo lắng về vấn đề vệ sinh, hãy yêu vào ngày mà nàng “ra” ít nhất, tức là ngày đầu hoặc ngày cuối. Cần thiết trải tấm khăn bông to ở dưới chỗ nằm của chị em để việc dọn dẹp chiến trường diễn ra đơn giản hơn. Hãy vặn nhỏ đèn hoặc tắt đèn để không phải nghĩ về những gì đang diễn ra. Mặc dù máu kinh sẽ không ngừng chảy nhưng lúc này có thể đóng vai trò như một chất bôi trơn tự nhiên.

Cần tắm rửa trước và sau khi yêu sạch sẽ. Các yếu tố về nội tiết tố trong cơ thể hai người vẫn ủng hộ để cho đôi lứa một cuộc yêu đỉnh cao, như chuyện đèn đỏ không có gì ảnh hưởng.

SHARE